0902 622 279

Sunrise Riverside – “ Khoác Chiếc Áo Mới” Với…

Khu phức hợp căn hộ ven sông Sunrise Riverside đang “thay da đổi thịt” từng ngày . Sunrise Riverside Novaland giờ đây đang mở ra một không gian sống năng động, hiện đại để mỗi ngày thức giấc đều là những trải nghiệm – đong đầy trọn vẹn đến từng khoảnh khắc…

Sunrise Riverside – Nơi mọi nhu cầu sống, trải nghiệm của cư dân đều được đáp ứng tốt nhất với tổ hợp tiện ích hiện đại nhất, đẳng cấp nhất: Từ khu hồ bơi tràn 2000m2, công viên xanh, khu vui chơi trẻ em, vườn nướng BBQ, khu café, nhà hàng sang trọng đến bến du thuyền ven sông,… Và chỉ một nút nhấn thang máy, ngàn tiện ích sẽ nằm trọn trong tầm tay bạn.

Khu căn hộ cao cấp Sunrise Riverside không chỉ mang đến một cuộc sống thăng hoa và viên mãn mà còn là chìa khóa mở ra cánh cửa về sự thịnh vượng cho mọi khách hàng khi chọn Sunrise Riverside là điểm dừng chân để an cư và đầu tư sinh lời. Hãy gọi ngay đến chúng tôi để có cơ hội được trở thành những cư dân tương lai trong cộng đồng cư dân hiện đại, văn minh.

Dưới đây là hình ảnh ảnh thực tế dự án Sunrise Riverside vừa được chúng tôi ghi nhận

Khu hồ bơi tràn 2000m2 đã đưa vào sử dụng.

Những công nhân đang rất tận lực để hoàn thiện những hạng mục tiện ích cuối cùng của dự án.

 Các mảng xanh len lỏi mọi ngõ ngách bên trong khu căn hộ, tạo dựng một không gian sống tươi mát, trong lành.

Phòng tập Gym – Nơi rèn luyện sức khỏe của cư dân Sunrise Riverside

Khu thể thao ngoài trời ngập tràn sắc xanh.

Một lần nữa, Sunrise Riverside khiến thị trường “dậy sóng” với chương trình bán hàng vô cùng đặc biệt từ chủ đầu tư. Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% đã có thể sở hữu căn hộ được mệnh danh là khu đáng sống tại Nam Sài Gòn.

Qúy khách hàng có thể truy cập website chính thức: https://canhosunriseriverside.com.vn để biết thêm thông tin về chương trình bán hàng cực tốt tại thời điểm này.

BTV: Tuyên KĐ

sdvdsvsvs

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.