0902 622 279

Thông tin bất ngờ về chủ đầu tư căn hộ Sunrise Riverside

sunrise-riverside-nha-be

Căn hộ Sunrise Riverside là dự án khu căn hộ cao cấp được đầu tư kiến tạo bởi tập đoàn Novaland và được xây dựng theo phong cách Singapore, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Đôi nét về tập đoàn Novaland

Tập đoàn Novaland được thành lập vào 18/09/1992. Với khát vọng và hoài bão lớn, cùng sự năng động, chuyên nghiệp, sự đoàn kết và nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn hệ thống và định hướng kinh doanh phù hợp, tập đoàn Novaland đã và đang khẳng định uy tín trên thị trường bất động sản.
Tập đoàn Novaland trong hành trình 24 năm phát triển, doanh nghiệp đã từng bước khẳng định tên tuổi, trở thành một trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản với tổng số vốn điều lệ 5.200 tỷ đồng (tính đến năm 2016).

Sunrise Riverside – Dự án căn hộ tiềm năng bậc nhất của Novaland

Chủ đầu tư dự án căn hộ Sunrise Riverside – Tập đoàn Novaland đã gửi gắm rất nhiều tâm huyết và khát vọng tạo dựng Sunrise Riverside như một khu căn hộ hiện đại bậc nhất Tp.HCM, hình thành một chuẩn mực mới về căn hộ chất lượng mà những cư dân đẳng cấp mong muốn được sở hữu.
Điều gây bất ngờ cho không ít người đó chính là để đảm bảo việc đáp ứng được những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng của một dự án căn hộ cao cấp, Novaland đã dày công quy tụ các đơn vị thi công và thiết kế chuyên nghiệp, 100% là các nhà thầu nước ngoài như: Kumho E&C (Hàn Quốc), Bachy Soletanche (Pháp), Archetype (Pháp), HBP (Úc), Arup (Hong Kong)…  trong toàn bộ quá trình xây dựng Sunrise City giai đoạn 1 – khu South Towers.
Nhờ áp dụng những công nghệ tiên tiến, căn hộ Sunrise Riverside tự hào sở hữu được những thành quả vượt trội về việc xây dựng nền móng, tầng hầm, kết cấu thân… Bên cạnh đó, những tiêu chuẩn về hệ thống điện nước cũng khẳng định chất lượng đầu tư của dự án Sunrise Riverside với bể chứa nước dự phòng đủ cho sinh hoạt cao nhất theo tiêu chuẩn Anh Quốc 300 lít/người, điện dự phòng hoạt động lại 100% trong vòng 15 giây…
Sau khi nhận nhà, các cư dân của Sunrise Riverside đều hài lòng với sự riêng biệt, yên tĩnh khi mỗi tầng chỉ có từ 4-5 căn hộ. Những khoảng không cửa sổ và mặt dựng lớn hầu hết là nhôm kính tạo tầm nhìn rất xa và rộng giúp cư dân có thể đón ánh sáng tự nhiên và phóng tầm mắt khắp khu Phú Mỹ Hưng, trung tâm Quận 1, sông Ông Lớn, sông Rạch Bàng.
Nếu như bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn nữa về dự án căn hộ Sunrise Riverside, đừng ngại gọi ngay đến Hotline: 0902 622 279 để được tư vấn chi tiết, cụ thể nhất.

sdvdsvsvs

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.